Chat Với Việt Kiến Tạo
Hotline: 0949.733.928 (Mr Lanh ) 0942.383.968 (Mr Lâm)

CÁC BƯỚC LỰA CHỌN ĐỂ BẠN CÓ CĂN NHÀ VỪA Ý

28/06/2020

Xây dựng Biên Hòa uy tín chất lượng. Để có căn nhà vừa ý trong thời điểm hiện tại. Dựng nhà 2, 3 tầng, điều gì quan trọng nhất?

Thứ nhất, phần thô

Những công đoạn như: nền móng, đổ bê tông, xây tường, gia công vật liệu… được gọi là phần thô của căn nhà. Đây là công việc nặng nhọc và đòi hỏi kỹ thuật cao, cẩn thận và khoa học. Đây được coi là một trong những khâu quan trọng nhất quyết định đến cấu trúc, độ chắc chắn của căn nhà.

Phần thô trong xây dựng Biên Hòa chính là nền tảng của chất lượng công trình bởi những lý do sau:

  • Một căn nhà có phần thô tốt, chuẩn và chính xác thì những phần sau sẽ càng thuận tiện và tiết kiệm chi phí.
  • Giúp ngôi nhà bền chắc với thời gian, tránh phải tu dưỡng nhiều khi đưa vào sử dụng.
  • Phần thô ngoài xây gạch còn có các hệ thống đường điện, đường nước của ngôi nhà. Nên cần phải chính xác để tránh tình trạng đục đi xây lại ảnh hưởng đến căn nhà.

Xây dựng Biên Hòa phần thô bao gồm làm móng, kết cấu bể ngầm, phần khung (cột, dầm, sàn). Cầu thang, mái, lan can, xây, tô, chống thấm, cán nền, đi đường ống điện âm tường (chưa rút dây). Đi đường ống nước âm tường,… Các công việc như lát ốp gạch nền, matic, sơn nước, kéo dây điện, gắn thiết bị điện nước. Lắp đá granit, lắp máy năng lượng mặt trời,… là những công việc hoàn thiện. Toàn bộ hình dáng ngôi nhà của bạn đều đã được phần thô quyết định.

Đối với một ngôi nhà ở, phần thô thường được xây dựng theo các bước:

Thứ nhất: Phần thô:

  • Phần móng: Chuẩn bị mặt bằng, định vị móng, đào đất, vận chuyển đất thừa, đổ bê tông, gia công cốt thép móng,…
  • Phần khung: Gia công cốt thép, đổ bê tông cột, dầm sàn, cầu thang, lợp mái, xây tường, đi đường ống ngầm,…

Công đoạn đào đất đặt nền móng cần được quan sát cẩn thận để đạt chất lượng tốt nhất. Chủ nhà nếu không có đủ kiến thức về xây dựng phần thô nên tìm đến nhà thầu có uy tín để thực hiện công việc này. Khi bạn có nhu cầu Xây dựng tại Biên Hòa hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé.

Thứ hai, phần nội thất:

Hoàn thiện nội thất là phần quan trọng thứ hai trong việc xây dựng một căn nhà. Hoàn thiện nội thất ở đây bao gồm: phần hoàn thiện nội thất bên ngoài và hoàn thiện nội thất bên trong. Nội thất bên ngoài bao gồm sơn, lát sàn, lát sàn, ốp tường ….

Nhiều người cho rằng mặt tiền của ngôi nhà mới là quan trọng. Còn các phần khác bàn sau hoặc không cần phải chú ý nhiều. Nhưng nếu thiếu độ tinh tế trong thiết kế nội thất. Sẽ khiến không gian giảm tính thẩm mỹ hoặc hạn chế vai trò sử dụng.

Xây dựng Biên Hòa

Có lưu ý trong khâu hoàn thiện nội thất như sau:

  • Xác định chuẩn số lượng phòng sao cho phù hợp với diện tích thực tế. Xây dựng Biên Hòa để có căn nhà vừa ý và việc xác định số lượng phòng sẽ hỗ trợ trong việc bố trí phòng một cách hợp lý với diện tích của ngôi nhà. Điều này sẽ giúp đời sống sinh hoạt, nghỉ ngơi của gia đình thuận tiện nhất.
  • Xác định phong cách thiết kế cho ngôi nhà. Mỗi phong cách này sẽ mang đến cho không gian nhà không khí, cảm giác riêng biệt khi bước vào. Gia chủ có thể tham khảo trước về các phong cách thiết kế để chọn được phong cách phù hợp. Đáp ứng được một cuộc sống hoàn thiện.
  • Chú ý vấn đề phối màu trong khâu hoàn thiện nội thất.
  • Thiết kế sao cho ánh sáng đủ, thích hợp với không gian sẽ đem lại những điều tuyệt vời.
  • Việc sắp xếp, bày trí nội thất như thế nào cũng góp phần làm không gian tươi sáng, rộng rãi, thoáng mát hơn

Làm sao để biết các bước Xây dựng tại Biên Hòa để có căn nhà vừa ý. Xây dựng nhà đẹp và tiết kiệm được kinh phí tối ưu

Để xây được một căn nhà 2 tầng đẹp không quá khó. Nhưng cái khó là ở chỗ làm sao để có được căn nhà đẹp với giá thành cạnh tranh. Mà công trình vẫn có được chất lượng tương đương mới là điều hóc búa. chúng tôi khuyên bạn hãy làm những điều sau đây trước khi bắt đây vào khởi công một căn nhà.

Tìm hiểu về lĩnh vực xây dựng nhà ở Biên Hòa. Dành thời để tìm hiểu về  thông tin về lĩnh vực xây dựng từ vật liệu, thiết kế đến màu sắc, hướng nhà, phong thủy. Hiện nay những thông tin này có thể dễ dàng tìm thấy trên các website, sách báo, bạn bè hoặc đơn vị tư vấn.

Xác định mức tài chính mình đang có hoặc có thể có.

Để có được những kiểu nhà 2 hoặc 3 tầng đẹp tiết kiệm chi phí thì bạn phải cụ thể số tiền bạn đầu tư. Mới có phương hướng lựa chọn vật liệu xây dựng và vật tư thiết bị tương thích.

Trước khi xây dựng phải lên kinh phí dự trù cẩn thận, tính toán chi li tất cả những thứ cần thiết cho một ngôi nhà. Cả những chi phí phát sinh để tránh thiếu hụt khi đang xây dựng.

Lựa chọn mảnh đất dựng nhà khi bạn chọn xây dựng tại Biên Hòa

Nếu bạn có sẵn đất, đó là điều tốt nhất.

Lựa chọn trước kiểu trang trí để tránh trường hợp phải mất thêm chi phí cho các phương án đột nhiên phát sinh.

Lựa chọn nhà thầu

Những tiêu chí, những bước bạn vạch ra để kinh phí xây nhà giảm thiểu đến mức tối đa chỉ là lý thuyết. Để nhà rẻ mà đẹp thì quan trọng nhất là chọn đúng chủ thầu. Chủ thầu với đội ngũ những kiến trúc sư có kiến thức, lương tâm và kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn. Với những lựa chọn tối ưu nhất nhằm tiết kiệm chi phí xây nhà.

Khi đã nhắm được nhà thầu ưng ý rồi thì đừng quên gặp gỡ và bàn bạc với các kiến trúc sư. Người thiết kế của nhà thầu đó để chọn ra phương án tối ưu nhất phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

Chọn thời điểm xây nhà hợp lý

Nhắc đến chọn thời gian hợp lý nhiều người cho rằng nó là điều phi lý. Vì khi nhắc đến thời gian thì mọi người thường liên tưởng đến thời điểm giá các nguyên vật liệu thấp. Nhưng thời gian xây dựng một căn nhà không phải ngày một ngày hai. Mà thành, việc mua vật liệu không phải chỉ mua một lần rồi thôi, mà là phải sắm trong suốt quá trình xây dựng. Vì vậy không thể lấy tiêu chí thời gian vật liệu rẻ để dựng nhà.

Vậy chọn thời điểm xây dựng hợp lý là như nào? Dự toán thời gian phù hợp, đồng thời chọn thời điểm nắng, ít mưa nhất trong năm. Điều này sẽ giúp công trình được triển khai nhanh, đúng tiến độ. Vừa tiết kiệm được chi phí phát sinh như phí bảo vệ, thất thoát hay hỏng nguyên vật liệu ….

Xây dựng Biên Hòa

Theo sát tiến độ công trình khi xây dựng Biên Hòa

Điều sai lầm khi bạn xây dựng căn hộ là giao toàn quyền cho chủ đầu tư. Hãy cùng cả nhà thực hiện những công việc như quét dọn nhà, sơn tường, kiểm tra gạch lát, ốp tường … Vừa kiểm tra được chất lượng vật liệu, tiến trình công trình. Mà còn kết nối được tình cảm giữa gia đình bạn với căn nhà và chủ đầu tư.

Trên đây là các bước xây dựng Biên Hòa có căn nhà vừa ý có thể còn nhiều thiếu sót. Chúng tôi chỉ mong muốn được chia sẽ những kinh nghiệm thực tế của bản thân mình.

Video hướng dẫn các bước xây dựng căn nhà vừa ý

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Các tin bài khác

ỐP KÍNH ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP
XÂY DỰNG BIÊN HÒA GIÁ RẺ
ĐỔ BÊ TÔNG CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA
CÁC BƯỚC LẬP KẾ HOẠCH XÂY NHÀ
THI CÔNG BẢNG HIỆU ĐẸP VÀ ĐỘC ĐÁO
THI CÔNG TRANG TRÍ VĂN PHÒNG VÀ BẢNG HIỆU ĐẸP
XÂY DỰNG VÀ SỬA CHỮA NHÀ Ở CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA
THI CÔNG BẢNG HIỆU ĐỘC VÀ ALU MẶT DỰNG CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG BẢNG HIỆU VÀ ỐP ALU CHUYÊN NGHIỆP
BẢNG HIỆU ẤN TƯỢNG VÀ SANG TRỌNG
THI CÔNG CỬA XINGFA CHUYÊN NGHIỆP
ỐP KÍNH BẾP CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG CỬA NHÔM VÁCH KÍNH CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG CỬA NHÔM VÀ VÁCH KÍNH CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA