Chat Với Việt Kiến Tạo
Hotline: 0949.733.928 (Mr Lanh ) 0942.383.968 (Mr Lâm)

VÁCH NHÔM KÍNH – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG HIỆU QUẢ

30/06/2017

Vách nhôm kính giải pháp hiệu quả| Hiện nay tình trạng khủng hoảng năng lượng trên toàn cầu. Đang rất cấp bách, bảo vệ môi trường không còn là việc riêng của bất kỳ quốc gia nào.

Vách nhôm kính ở Việt Nam, việc ứng dụng tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

Các công trình xây dựng không chỉ nhận được sự quan tâm của các cơ quan chức năng. Và còn nhận được sự quan tâm của toàn xã hội

Năm 2003, Chính phủ ban hành Nghị định về việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Trong đó có đề cập đến vấn đề sử dụng năng lượng trong các công trình xây dựng. Thủ tướng Chính phủ ra Quyết định phê duyệt chương trình mục tiêu quốc gia. Về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2006 – 2015.

Vách nhôm kính

Vách nhôm kính – Giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả

vach-nhom-kinh

Vách nhôm kính lớn tiết kiệm năng lượng cho công trình

Để thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia. Ngành vật liệu xây dựng cần có những sản phẩm phù hợp. Có thể thích nghi với vai trò tiết kiệm năng lượng cho các công trình kiến trúc mới và hiện đại.

Việc sử dụng tiết kiệm nguồn năng lượng một cách hiệu quả trong các tòa nhà. Không chỉ góp phần làm giảm chi phí cho doanh nghiệp. Mà còn góp phần quan trọng trong xây dựng một cuộc sống văn minh, hiện đại. Phù hợp với mục tiêu của Chính phủ, đảm bảo an ninh năng lượng, phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

Bảo vệ môi trường là việc không thể chậm trể

Theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng. Sản phẩm cửa nhôm kính và hệ vách nhôm kính lớn có chất lượng tốt. Đạt các tiêu chuẩn trong kiến trúc xây dựng mang đến giải pháp tiết kiệm năng lượng. Qua đó mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, toàn xã hội và hợp với chủ trương của Nhà nước.

Về ứng dụng vách nhôm kính lớn vào các tòa nhà cao tầng. Các tòa nhà cao tầng có kiến trúc hiện đại ngày một nhiều và sẽ còn nhiều thêm trong tương lai.

Thi công vách nhôm kính là yêu môi trường

Đây là điều đáng mừng, phản ánh sự phát triển của xã hội. Nhưng nó cũng đặt ra cho các nhà quản lý Nhà nước, quản lý đô thị, đặc biệt là thiết kế đô thị . Trong đó có việc sử dụng vật liệu nào để tạo nên bề mặt cũng như nội thất công trình được hiện đại, tiện dụng. Đồng thời giảm tải cho công trình và chịu được các yếu tố tác động của thiên nhiên.

Những năm qua, chúng ta đã áp dụng những thành tựu phát triển của vật liệu xây dựng mới trên thế giới. Để tạo nên những công trình hiện đại. Điển hình trong những áp dụng đó là cửa đi, cửa sổ, vách kính khung nhôm và các chế phẩm tạo màu cao cấp”.

Hướng dẫn làm vách nhôm kính

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Các tin bài khác

ỐP KÍNH ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP
XÂY DỰNG BIÊN HÒA GIÁ RẺ
ĐỔ BÊ TÔNG CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA
CÁC BƯỚC LẬP KẾ HOẠCH XÂY NHÀ
THI CÔNG BẢNG HIỆU ĐẸP VÀ ĐỘC ĐÁO
THI CÔNG TRANG TRÍ VĂN PHÒNG VÀ BẢNG HIỆU ĐẸP
XÂY DỰNG VÀ SỬA CHỮA NHÀ Ở CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA
THI CÔNG BẢNG HIỆU ĐỘC VÀ ALU MẶT DỰNG CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG BẢNG HIỆU VÀ ỐP ALU CHUYÊN NGHIỆP
BẢNG HIỆU ẤN TƯỢNG VÀ SANG TRỌNG
THI CÔNG CỬA XINGFA CHUYÊN NGHIỆP
ỐP KÍNH BẾP CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG CỬA NHÔM VÁCH KÍNH CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG CỬA NHÔM VÀ VÁCH KÍNH CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA