Chat Với Việt Kiến Tạo
Hotline: 0949.733.928 (Mr Lanh ) 0942.383.968 (Mr Lâm)

ƯU ĐIỂM CỦA CỬA NHÔM KÍNH

30/06/2017

Ưu điểm của cửa nhôm kính | Đi bất cứ nơi đâu bạn cũng thường xuyên bắt gặp các sản phẩm nhôm kính tại cả cửa hàng, công ty, nhà ở.

Nhôm kính ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế lặp đặt thành cửa sổ. cửa ra vào hay là các loại tủ để trưng bày, lưu giữ vật dụng. Cửa nhôm kính với màu trong của kính và trắng bạc của nhôm tạo nên nét sang trọng, quý phái. Ưu điểm của cửa nhôm kính chiếm được tình cảm của người Việt. Như vậy là bởi nó chứa các đặc điểm vượt bậc so với các loại cửa làm từ vật liệu khác.

Ưu điểm của cửa nhôm kính

 

ưu điểm của cửa nhôm kính

Bền vững với thời tiết, tính ổn định cao

Cửa nhôm kính bền đẹp chống chịu được mọi điều kiện thay đổi. Của thời tiết do tính chất chống nhiệt chống nước. Không chịu tác động của thời tiết như chống nước hơn cửa gỗ. Không bị ảnh hưởng bởi nắng gió như cửa nhựa. Cửa nhôm kính có tuổi thọ rất cao do vật liệu này không bị ôxy hoá. Không bị lão hoá hay vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời và mưa axit.

Cửa được làm từ nhôm kết hợp với  kính có tính ổn định cao hơn. So với cửa làm từ các vật liệu khác bởi cửa nhôm kính luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc. Và vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng.  Sự ăn khớp giữa khuôn và cánh cửa luôn đảm bảo độ kín, khít. Giữ nhiệt cho căn phòng của bạn ấm về mùa đông và mát về mùa hè. Không giống như cửa được làm từ gỗ sẽ rấy dễ bị cong vênh, co rút lại. Sau một thời gian sử dụng trong điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

Sơn sửa lau chùi tiện lợi

Do tính chất đặc điểm của hai loại vật liệu nhôm và kính là không bám bụi bẩn. Mà cửa nhôm kính rất tiện lợi trong việc lau chùi hàng ngày. Không giống như các vật liệu khác, nhôm kính chống bám bẩn rất dễ lau chùi.

Trong việc sửa chữa, thông thường cửa nhôm kính hư hỏng là do tác nhân vật lý. Mà cụ thể là lực mạnh trực tiếp tác động vào làm biến dạng khung nhôm hoặc vỡ nứt kính. Tuy nhiên việc thay thể sửa chữa các sản phẩm nhom kính rất đơn giản. Với kính chỉ cần thay phần ô bị hỏng vỡ là có thể sử dụng tiếp. Còn với phần nhôm nếu bị biến dạng có thể gò lại hoặc thay thế. Đây là tính chất nổi bật của cửa nhôm kính khác biệt hoàn toàn với cửa làm từ vật liệu khác.

An toàn trong sử dụng

Được biết tình trạng cháy nổ ở Việt Nam ngày càng diễn biến phức tạp. Nên lựa chọn hàng đầu khi đặt mua các loại cửa chính là vật liệu chống cháy khó bị phân hủy hoặc cháy, cửa nhôm kính đáp ứng được điều này.

Đáp ứng đầy đủ mục tiêu đó mà cửa nhôm kính được ưa chuộng. Cả phần khung và kính đều có thể chịu ở nhiệt độ rất cao mà không bị nóng chảy. Làm giảm tối đa sự lan chuyền cửa ngọn lửa khi có biến cố xảy ra.

Ưu điểm của cửa nhôm kính

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Các tin bài khác

ỐP KÍNH ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP
XÂY DỰNG BIÊN HÒA GIÁ RẺ
ĐỔ BÊ TÔNG CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA
CÁC BƯỚC LẬP KẾ HOẠCH XÂY NHÀ
THI CÔNG BẢNG HIỆU ĐẸP VÀ ĐỘC ĐÁO
THI CÔNG TRANG TRÍ VĂN PHÒNG VÀ BẢNG HIỆU ĐẸP
XÂY DỰNG VÀ SỬA CHỮA NHÀ Ở CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA
THI CÔNG BẢNG HIỆU ĐỘC VÀ ALU MẶT DỰNG CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG BẢNG HIỆU VÀ ỐP ALU CHUYÊN NGHIỆP
BẢNG HIỆU ẤN TƯỢNG VÀ SANG TRỌNG
THI CÔNG CỬA XINGFA CHUYÊN NGHIỆP
ỐP KÍNH BẾP CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG CỬA NHÔM VÁCH KÍNH CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG CỬA NHÔM VÀ VÁCH KÍNH CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA