Chat Với Việt Kiến Tạo
Hotline: 0949.733.928 (Mr Lanh ) 0942.383.968 (Mr Lâm)

THI CÔNG PANO CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA

22/05/2020

Thi công Pano Biên Hòa chuyên nghiệp ✅uy tín và chất lượng bảo đảm

Pano là một trong những loại hình quảng cáo ngoài trời gần đây nó đã trở nên phổ biến. Hiểu một cách đơn giản nhất thì đây là cách quảng cáo được thực hiện trên các đoạn đường dài. Dễ nhìn dễ thấy hướng sản phẩm đến với khách hàng. Người ta thường sử dụng Pano quảng cáo nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm. Càng có nhiều người nhìn thấy, biết đến và ghi nhớ càng tốt. Đó là tiêu chí và là sứ mệnh của việc thi công Pano Biên Hòa.

Trong các mô hình quảng cáo ngoài trời thì Pano thuộc nhóm quảng cáo tầm cao khổ lớn. Pano quảng cáo là những tấm bảng hiệu lớn được lắp đặt ốp vào mặt tiền hoặc mặt hông của các tòa nhà cao tầng, hoặc công trình xây dựng.

Một số đặc điểm chính của Pano quảng cáo:

 • Kích thước: đa dạng, nhưng kích thước được xem là Pano thì từ 50 mét vuông trở lên. Trong khu vực nội thành ở những ngã ba, ngã tư, xa lộ và các trục đường chính.
 • Độ cao của biển : Pano lắp đặt ốp vào tòa nhà cao tầng, và có có độ cao khoảng 3-5 mét trở lên. Vì nếu thấp quá sẽ làm giảm tầm nhìn xa của người đi đường, hoặc sẽ bị che lấp bởi vật cản phía trước.
 • Vị trí :Thường đơn vị thực hiện quảng cáo ngoài trời sẽ phải đi khảo sát địa hình, chỉ lựa chọn những toà nhà cao tầng, Dễ quan sát, góc nhìn rộng và có thể dễ dàng nhìn thấy từ xa. Đặc biệt những tòa nhà ở các ngã ba ngã tư, chân cầu vượt, tuyến đường đông người đi lại… sẽ rất được ưa chuộng. Bởi có thể nhìn được nhiều hướng từ các ngã đường hơn, thu hút sự chú ý của số lượng lớn người đi đường.
 • Thời gian đặt biển :Thường để tạo độ phụ thương hiệu và ấn tượng cho người đi đường. Doanh nghiệp cần đặt biển quảng cáo ít nhất là 3 tháng trở lên. Nếu ngắn quá, nó không thể tạo nên thói quen cho người tiêu dùng. Vì tính chất bị động và không dịch chuyển của nó, hằng ngày chỉ đứng tại một chỗ và khách hàng khi đi qua lại địa điểm này sẽ nhìn thấy. Nên phải mất thời gian dài để khách hàng ghi nhớ được nội dung của biển quảng cáo. Càng lâu càng tạo nên thói quen, như vậy mới có thể tạo được điểm nhấn về thương hiệu đối với họ.

Chi phí thực hiện thi công Pano Biên Hòa.

Nhiều doanh nghiệp có ý định triển khai quảng cáo Pano cũng thường phân vân về chi phí của loại hình quảng cáo này. Vì mức chi phí đầu tư ban đầu là khá lớn, nhưng kết quả sẽ rất khả quan. Là nguồn thu nhập thụ động và tìm kiếm khách hàng cho doanh nghiệp quảng cáo

Trong tất cả những loại hình quảng cáo thì quảng cáo trên truyền hình có mức kinh phí đắt đỏ nhất. Tiếp đến là quảng cáo trên báo giấy, và quảng cáo radio. Theo một vài thống kê về kinh phí thực hiện thi công Pano Biên Hòa thì :

 • Rẻ hơn 80% so với quảng cáo truyền hình
 • Chỉ bằng 40% so với quảng báo trên báo in
 • Chỉ bằng một nửa nếu so với quảng cáo trên radio.

Trong khi ngày nay, do tính chất thường xuyên phải di chuyển ra ngoài nhiều ít xem truyền hình, lười đọc báo, nghe radio. Dường như những loại hình quảng cáo này không còn hiệu quả như giai đoạn trước đây.

Điều này tạo điều kiện cho quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là quảng cáo Pano lên ngôi. Với mức chi phí rẻ hơn, nhưng lượt tiếp cận lại nhiều hơn, đa dạng hơn, nên đây là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp.

Hiệu quả truyền thông của thi công Pano Biên Hòa

Những loại hình quảng cáo truyền thống như truyền hình, báo giấy, phát thanh mang tính tuyến tính và chỉ theo một khung giờ nhất định. Nếu qua rồi thì qua luôn và phải chờ đợi rất lâu để đến lượt tiếp theo, hoặc là phải book thêm một lần nữa. Như vậy thì hiệu quả chưa chắc đã phủ rộng và lặp đi lặp lại tạo thói quen được.

Thế nhưng với Pano quảng cáo ngoài trời, do tính chất nằm ở những tuyến đường đông đúc và không bao giờ “tắt” nên nó xuất hiện bền bỉ suốt 24/7. Nên hầu như lúc nào cũng xuất hiện trong tầm mắt khách hàng và khiến họ chú ý đến. Tuy vậy thì thời gian book quảng cáo Pano sẽ phải lâu hơn, ít nhất là 3-6 tháng và lý tưởng nhất là 1 năm.

Thế nhưng có một điểm yếu mà không thể không bỏ qua của Pano quảng cáo ngoài trời. Nên hầu như đối tượng người xem rất hạn chế. Đa số là những người thường xuyên đi lại trên tuyến đường đó hoặc đến nơi đó. Khi chọn loại hình quảng cáo này đều phải phân bố những bảng quảng cáo của mình. Rải đều các khu vực trong thành phố, tỉnh thành mới có thể đem lại kết quả như mong muốn.

Thực hiện quảng cáo Pano có phải xin giấy phép không?

Pano quảng cáo ngoài trời thường được lắp đặt tại khu vực nội thành, những nơi có mật độ giao thông đông đúc. Nên nó ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan đô thị và an toàn giao thông của người đi đường. Bắt buộc phải xin cấp phép từ Sở, thành ra gây nên phần nào sự khó khăn khi thực hiện quảng cáo Pano.

Thông thường thì việc xin cấp phép có quy trình như sau:

 • Đầu tiên, cần hoàn thiện hồ sơ xin giấy phép đầy đủ các loại giấy tờ. Đem nộp tại Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch.
 • Nhận một phiếu hẹn thời gian trả lời cụ thể của cán bộ tiếp nhận hồ sơ (đối với những hồ sơ hợp lệ)
 • Trong thời gian 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ xin giấy phép hợp lệ, đầy đủ giấy tờ, đầy đủ thông tin. Sở có trách nhiệm giải quyết yêu cầu cấp phép của các doanh nghiệp. Trong trường hợp không hợp lệ dẫn đến không thể cấp giấy phép để thực hiện quảng cáo ngoài trời thì cần có phản hồi. Trả lời bằng văn bản cụ thể và nêu rõ lý do vì sao không phê duyệt và chấp nhận giấy phép.

Thi công Pano quảng cáo ngoài trời

Thi công một Pano quảng cáo hoàn thiện là cả một quá trình dài không hề dễ dàng. Đối với những khu vực thi công phức tạp hay những yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp.

Việc thi công cần phải đảm bảo tính mỹ quan và độ an toàn kỹ thuật xung quanh. Thi công thành công 1 khu vực cần phải có cả một ê kíp với các công việc cụ thể sau:

 • Đội thi công: khảo sát vị trí, xem xét kích thước, độ cao của tòa nhà cao tầng và nghiên cứu hướng nhìn của vị trí. Đưa ra phương án thi công cụ thể, thời gian hoàn thành và giá thành theo vị trí đặt quảng cáo, kích thước của biển.
 • Đội thiết kế: lên ý tưởng, thuyết trình khách hàng, đợi khách hàng phản hồi và hoàn thiện mẫu. Đây là công đoạn cơ bản và cần thiết nhất.

Các đặc điểm của Pano ngoài trời quảng cáo

Với Pano quảng cáo ngoài trời, nhờ vào đặc điểm của nó là ốp vào mặt tiền hoặc mặt hông của toàn nhà. Nên không phải có nền móng hay cột đỡ như Billboard. Chỉ cần lắp vào khung quảng cáo và cố định vào mặt của tòa nhà là xong. Nên việc thi công sẽ có thể nhanh hơn, giá thành rẻ hơn đôi chút so với quảng cáo Billboard.

Có thể thấy rằng khi thi công Pano Biên Hòa có khá nhiều ưu điểm trở thành sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp. Và không thể phủ nhận một điều rằng, việc ngắm nhìn những biển quảng cáo trên đường phố. Dường như đã trở thành thói quen của chúng ta mỗi ngày, khi đi làm, hay khi tan sở. Thật không thể tưởng tượng nổi nếu một ngày vắng đi những hình ảnh ấy, chúng ta sẽ thấy thiếu vắng đến thế nào.

Khách hàng hãy liên hệ công ty Việt Kiến Tạo chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công một cách chuyên nghiệp nhất

Thi công căng Pano ngoài trời

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Các tin bài khác

ỐP KÍNH ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP
XÂY DỰNG BIÊN HÒA GIÁ RẺ
ĐỔ BÊ TÔNG CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA
CÁC BƯỚC LẬP KẾ HOẠCH XÂY NHÀ
THI CÔNG BẢNG HIỆU ĐẸP VÀ ĐỘC ĐÁO
THI CÔNG TRANG TRÍ VĂN PHÒNG VÀ BẢNG HIỆU ĐẸP
XÂY DỰNG VÀ SỬA CHỮA NHÀ Ở CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA
THI CÔNG BẢNG HIỆU ĐỘC VÀ ALU MẶT DỰNG CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG BẢNG HIỆU VÀ ỐP ALU CHUYÊN NGHIỆP
BẢNG HIỆU ẤN TƯỢNG VÀ SANG TRỌNG
THI CÔNG CỬA XINGFA CHUYÊN NGHIỆP
ỐP KÍNH BẾP CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG CỬA NHÔM VÁCH KÍNH CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG CỬA NHÔM VÀ VÁCH KÍNH CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA