Chat Với Việt Kiến Tạo
Hotline: 0949.733.928 (Mr Lanh ) 0942.383.968 (Mr Lâm)

THI CÔNG NHÔM KÍNH VÀ BÁO GIÁ

11/09/2021

Thi công nhôm kính và báo giá cửa nhôm mới nhất

Cửa nhôm kính đang được người tiêu dùng đánh giá cao vì sản phẩm đẹp giá thành tương đối so với các sản phẩm như gổ hay sắt. Sản phẩm có độ bền cao, kiểu dáng đa dạng tùy theo không gian nhà ở. Ngoài ra cửa đi cửa sổ nhôm kính còn tạo không gian thoáng, sang trọng. Thế nhưng để đảm bảo bộ cửa đạt độ thẩm mỹ và đạt kỹ thuật chuẩn. Để bộ cửa đi nhôm kính hoàn thiện đẹp cứng cáp và bền bỉ trong quá trình sử dụng thì có 1 số lưu ý nên nắm khi bắt đầu báo giá nhôm kính và thi công cửa nhôm kính.

Một số lưu ý

 • Khung bao tường nhà phải đảm bảo độ thẳng và vuông vức nếu kỹ chúng ta cần phải bắn laser cạnh đứng khi tô thì bộ cửa ráp sẽ đẹp và cứng cáp.
 • Khung cửa nhôm khi thi công lắp đặt phải bảo đảm độ thẳng và không bị biến dạng móp méo. Nếu thi công cửa nhôm kính mở trượt thì phải chú ý ray trượt kiểm tra độ thẳng của ray để đảm bảo tuổi thọ cho cửa sài lâu không bị mài mòn.
 • Chọn vít bắn liên kết bát và tất cả các phụ kiện liên kết của cửa hoàn toàn là bằng inox 304 không gỉ sét và nhôm định hình loại 1.
 • Để bộ cửa thẩm mỹ thì khi hoàn thiện các nắp bịt lỗ vít khi nghiệm thu phải được lắp đầy đủ và có chấm keo để bảo đảm độ bền.
 • Chú ý các đường keo silicone (Ron, chỉ) thẳng, sát mép, có đều và đạt độ thẩm mỹ.
 • Lắp đặt bộ cửa vào tường thì phải sử dụng các loại vít cấy có đủ độ dầy và độ lớn để đảm bảo độ cứng vững cửa khi sử dụng thời gian dài.
 • Khi đáp ứng đúng và đủ các lưu ý này, chắc chắn bạn sẽ sở hữu những bộ cửa nhôm kính đẹp và chất lượng hơn bao giờ hết.

Các hệ cửa nhôm Xingfa

Những lưu ý khi thi công nhôm kính và cách lắp đặt cửa nhôm kính

Vị trí lắp đặt cửa sẽ căn cứ theo y/c khách hàng

Vị trí lắp đặt được khảo sát và chia sẽ từ kinh nghiệm thực tế của người thợ và kết hợp không gian nhà để đạt độ thẩm mỹ và tiện dụng nhất. Lắp cửa vị trí sao cho đảm bảo độ sáng, thoáng mát và độ an toàn. Từ đó lựa chọn loại cửa nào với chất lượng và thiết kế sao cho hợp lý và làm tôn lên vẻ đẹp không gian.

Cân nhắc lựa chọn cửa phù hợp

Cửa đi nhôm kính hiện nay có các loại như sau: cửa mở quay, cửa mở trượt và cửa xếp trượt. Với mỗi loại cửa đều có ưu điểm riêng quan trọng, hãy đảm bảo sự tiện lợi, không gây cản trở không gian và đảm bảo độ bền khi sử dụng.

Tiêu chuẩn kỹ thuật để lắp đặt chuẩn cửa nhôm.

  • Từng loại cửa sẽ có cách thức thi công, và nguyên tắc lắp đặt nhất định để có thể sử dụng bộ cửa đúng cách và đảm bảo công năng lẫn độ bền cửa.
   • Đối với mở cửa trong: mép trong của khung bao cách mép trong của tường 8mm.
   • Đối với mở cửa ngoài: mép ngoài của khung bao cách mép ngoài của tường 8mm.
   • Đối với cửa trượt (cửa đi hoặc cửa sổ): khung bao cách đều 2 mép tường (mép trong và ngoài).

Những lưu ý khác khi báo giá nhôm kính và thi công nhôm kính cửa nhôm và các hệ vách

  • Tùy theo profile nhôm cửa nhôm mà cửa có độ an toàn và cách âm cách nhiệt khác nhau. Để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng, giảm tiếng ồn tốt hay hạn chế nước mưa thấm vào, bạn nên cân nhắc chúng ta nên kiểm tra kỹ các đường keo và mối ghép nhôm.
  • Khi khoan lỗ: Dùng vít lắp đặt bắt trực tiếp vào khung. Khoảng cách từ góc khung hoặc từ các vị trí đầu nối đố vào vị trí khoan là 100~150. Tuyệt đối không được đặt vít lắp đặt vào đúng vị trí giữa đầu nối đố và điểm đầu của khung.
  • Toàn bộ khung bao không bị lệch kiểu hình bình hành (hai đường chéo có độ dài khác nhau) hoặc từng phần trên khung bị tường bao chèn ép.
vách nhôm kính

thi-cong-vach-nhom-kinh

 

Những lưu ý khi lắp đặt phụ kiện cửa nhôm kính

  • Các phụ kiện cửa nhôm cần phải đảm bảo sự đồng bộ của từng hệ nhôm mà chúng ta sử dụng.
  • Chỉ nên sử dụng phụ kiện cửa nhôm tốt, đảm bảo chất lượng và chính hãng.
  • Cần xác định vị trí lắp đặt phụ kiện cửa 1 cách chính xác. Mục đích nhằm để tạo sự cân đối và độ thẩm mỹ sau khi hoàn thiện bộ cửa.
  • Đối với bản lề cửa nhôm thì nên chọn bản lề nào phù hợp với cửa số lượng, trọng lượng chịu tải và phải lựa chọn mẫu mã và màu sắc.
  • Đối với các bộ phận bánh xe của cửa nhôm mở trượt hoặc xếp trượt thì cần kiểm tra bánh xe có hoạt động trơn thu hay không.
  • Sau khi các phụ kiện được lắp đặt nên kiểm tra lại các bộ phận được lắp ráp xem độ chắc chắn, kín khít đối với từng bộ phận.

Những lưu ý khi thi công vách kính cường lực

Vách kính cường lực, tùy theo kích thước mà chúng ta sẽ chia sao cho nhìn thuận tiện khi sữ dụng và đẹp mắt, bảo đảm không gian nhìn sáng và bao quát xung quanh được rỏ ràng.

 • Chiều đứng của khung bao: Chúng ta sẽ bắn tia laser để lấy chuẩn 1 cạnh đứng sau đó chúng ta sẽ lắp đặt hệ vách kính.
 • Chiều ngang của khung bao: song song với mép tường lấy làm chuẩn gốc khi lắp đặt.

Những điều cần tránh khi lắp đặt thi công nhôm kính trước khi tiến hành lắp đặt sản phẩm

Sau đây là những yếu tố cần tránh khi lắp đặt thi công cửa nhôm kính mà bạn cần lưu ý:

 • Theo phong thủy thì cửa chính thường sẽ không nằm đối diện vào cửa sau của nhà (không đối diện nhau).
 • Thiết kế cửa nhôm kính phải phù hợp với diện tích của ngôi nhà kích thước thường được đưa vào cung số thần tài, tài vượn, thiên lộc  để tạo thêm sinh khí cho gia chủ. Không nên thiết kế 1 bộ cửa quá to mà cũng không nên quá nhỏ.

Việc lắp đặt cửa nhôm kính cần tay nghề chuyên môn. Kỹ thuật đúng sẽ tránh được những lỗi xệ cánh, vấn đề khi sử dụng, thẩm mỹ và tính an toàn của sản phẩm. Vì vậy, hãy tìm những địa chỉ thi công uy tín, bảo hành cho bạn.

Công ty Việt Kiến Tạo xin gởi đến quý khách hàng báo giá nhôm kính mới nhất cho các công trình nhôm kính tại Biên Hòa và các tỉnh thành lân cận.

báo giá nhôm kính thường

bao-gia-thi-cong-cua-nhom-co

báo giá thi công nhôm hệ 1000

bao-gia-thi-cong-cua-nhom

báo giá nhôm kính prima

bao-gia-cua-nhom-xingfa

báo giá nhôm kính việt pháp

bao-gia-cua-nhom-xingfa-moi-nhat

báo giá thi công nhôm kính

bao-gia-cua-nhom-xingfa-2022

Cửa nhôm lùa nhập khẩu Nhật Bản.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Các tin bài khác

ỐP KÍNH ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP
XÂY DỰNG BIÊN HÒA GIÁ RẺ
ĐỔ BÊ TÔNG CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA
CÁC BƯỚC LẬP KẾ HOẠCH XÂY NHÀ
THI CÔNG BẢNG HIỆU ĐẸP VÀ ĐỘC ĐÁO
THI CÔNG TRANG TRÍ VĂN PHÒNG VÀ BẢNG HIỆU ĐẸP
XÂY DỰNG VÀ SỬA CHỮA NHÀ Ở CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA
THI CÔNG BẢNG HIỆU ĐỘC VÀ ALU MẶT DỰNG CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG BẢNG HIỆU VÀ ỐP ALU CHUYÊN NGHIỆP
BẢNG HIỆU ẤN TƯỢNG VÀ SANG TRỌNG
THI CÔNG CỬA XINGFA CHUYÊN NGHIỆP
ỐP KÍNH BẾP CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG CỬA NHÔM VÁCH KÍNH CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG CỬA NHÔM VÀ VÁCH KÍNH CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA