Chat Với Việt Kiến Tạo
Hotline: 0949.733.928 (Mr Lanh ) 0942.383.968 (Mr Lâm)

THI CÔNG NHÀ PHỐ ĐẸP BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

15/04/2020

Thi công nhà phố đẹp Biên Hòa Đồng Nai. Uy tín chất lượng và tiến độ luôn đãm bảo chúng tôi luôn miễn phí các bản vẽ và cấp phép xây dựng cho khách hàng.

Mẫu nhà phố đẹp nhẹ nhàng sang trọng là phương án thiết kế dành cho chủ đầu tư có diện tích đất theo từng lô 4mx18m hay 5m x 20m. Với khu đất có diện tích 100m2 các kiến trúc sư nhận được nhiệm vụ thiết kế ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại. Với mong muốn công năng tối ưu, gam màu sáng điểm xuyến thêm không gian xanh. Theo nguyện vọng của gia chủ kiến trúc sư đã lên phương án rất chi tiết. Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng này nhận được sự đánh giá cao của gia chủ cũng như những khách hàng khác.

Thi công nhà phố đẹp Biên Hòa Đồng Nai.

Không gian thiết kế nhà phố đẹp

Tận dụng hết diện tích đất kiến trúc sư đã thiết kế thêm một không gian gara ở tầng trệt, vừa tận dụng được triệt để được diện tích đất vừa có không gian riêng để để xe trong nhà. Mẫu nhà phố đẹp với các hình khối lạ mắt tưởng chừng như cứng nhắc. Nhưng với kinh nghiệm dày dặn về việc thi công nhà phố đẹp Biên Hòa Đồng Nai. Chúng tôi thiết kế, thi công và gu thẩm mỹ tinh tế các kiến trúc sư đã biến các hình khối thô cứng trở nên mềm mại khi kết hợp với cây xanh. Ngoài ra được phối trộn hệ thống cửa kính cường lực vừa đưa ánh sáng tự nhiên vào cho mẫu nhà phố đẹp. Vừa góp phần tôn lên sự hiện đại, đầy sáng cho chủ nhà.

Luôn lắng nghe và phối trộn ý tưởng để có một căn nhà như ý cho gia chủ

Trước khi thiết kế chúng tôi đã có những buổi gặp gỡ và thu nhặt ý kiến của chủ nhà. Phối hợp với những kiến thức kiến trúc của các kiến trúc sư. Thì mặt bằng tầng 1 được thiết kế đơn giản với phòng khách, bếp, phòng ăn, nhà vệ sinh chung dưới gầm thang, một phòng ngủ và nhà vệ sinh riêng biệt. Phòng ngủ  rộng 20m2 ở tầng 1 có thể dùng cho khách xa đến chơi nhà. Phòng khách khá rộng trên 25m2 ngay tại cửa chính đi vào. Nhà vệ sinh chung đặt ở tầng 1 thuận tiện cho việc sử dụng của các thành viên cũng như khách đến nhà.

Tầng 2 của mẫu nhà 2 tầng đẹp được thiết kế 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và sảnh thang. Cùng với đó là phòng làm việc tách biệt và phòng sinh hoạt chung liền với sảnh thang. Một phòng ngủ master rộng 20m2 có hệ thống nhà vệ sinh khép kín. Một phòng ngủ rộng 15m2 và nhà vệ sinh chung đặt ở tầng 2. Công năng các tầng được sắp xếp thuận tiện cho việc sử dụng của các thành viên trong gia đình. Nhưng vẫn đặt vấn đề thuận tiện nhất cho chủ nhà.

Tầng trên cùng của nhà được bố trí với 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng tập gym và các không gian chính của tầng kèm theo là sân phơi, sân thượng trồng cây ngắm cảnh và 1 phòng kho của gia đình và không quên bố trí 1 wc chung trên tầng này.

Thông tin liên hệ

Khi quý khách hàng có nhu cầu thi công nhà phố đẹp Biên Hòa Đồng Nai. hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí. 0949.733.928 Việt Kiến Tạo. Sáng tạo cho người việt

Các mẫu nhà phố đẹp

Mẫu nhà phố đẹp

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Các tin bài khác

ỐP KÍNH ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP
XÂY DỰNG BIÊN HÒA GIÁ RẺ
ĐỔ BÊ TÔNG CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA
CÁC BƯỚC LẬP KẾ HOẠCH XÂY NHÀ
THI CÔNG BẢNG HIỆU ĐẸP VÀ ĐỘC ĐÁO
THI CÔNG TRANG TRÍ VĂN PHÒNG VÀ BẢNG HIỆU ĐẸP
XÂY DỰNG VÀ SỬA CHỮA NHÀ Ở CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA
THI CÔNG BẢNG HIỆU ĐỘC VÀ ALU MẶT DỰNG CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG BẢNG HIỆU VÀ ỐP ALU CHUYÊN NGHIỆP
BẢNG HIỆU ẤN TƯỢNG VÀ SANG TRỌNG
THI CÔNG CỬA XINGFA CHUYÊN NGHIỆP
ỐP KÍNH BẾP CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG CỬA NHÔM VÁCH KÍNH CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG CỬA NHÔM VÀ VÁCH KÍNH CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA