Chat Với Việt Kiến Tạo

THI CÔNG CỬA XINGFA BIÊN HÒA

25/02/2020

Thi công cửa xingfa Biên Hòa giá rẻ uy tín chất lượng giá cả hợp lý bảo hành 5 năm sử dụng.

Sử dụng linh kiện chính hảng loại 1 sản phẩm được bảo hành 5 năm sử dụng.

Nhôm xingfa nhập khẩu ngày nay đã được sử dụng rộng rãi trong mọi nhà vì nhiều lợi ích mà nó mang lại cho ngôi nhà chúng ta.

Độ an toàn rất cao

Kết cấu thanh nhôm được nhà máy cán khuôn định hình với độ dầy từ 1.6mm trở lên với bề mặt được sử lý sơn tĩnh điện chống trầy xước. Sản phẩm hầu như chưa có sản phẩm cửa nào cạnh tranh về sự an toàn của nhôm xingfa mang lại.

Các thanh được sử lý ghép góc bằng máy móc công nghệ cao hầu như không xệ không hỏng hóc vặt. Bảo đảm quá trình sử dụng ổn định lâu dài.

Thi công cửa xingfa Biên Hòa giá rẻ uy tín

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ xingfa. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm đặt hàng tại công ty chúng tôi để có được những bộ cửa ưng ý nhất cho căn nhà mình. Chúng tôi luôn đầu tư công nghệ và máy móc hiện đại để đáp ứng nhu cầu sản xuất ra một bộ cửa chuẩn và đẹp nhất có thể. Nhân viên tư vấn nhiệt tình tâm huyết diễn giải rõ ràng về các ưu khuyết điểm của bộ cửa cho quý khách hàng yên tâm cộng tác.

Cửa xingfa bên màu hầu như không có cửa nào đạt được

Về lớp sơn tĩnh điện mà bộ cửa xingfa đang sử dụng là nước sơn tĩnh điện công nghệ mới nhất. Chống trầy xước cao và hầu như không bạt màu trong vòng 10 năm sử dụng. Sản phẩm qua nhiều năm sử dụng chỉ cần lau chùi vệ sinh sạch sẽ thì bộ cửa nhìn như mới.

Khách hàng sẽ đở tốn chi phí sơn phết sửa chữa cho bộ cửa của mình. Chọn xingfa cũng là cách đầu tư hay nhất vì không tốn chi phí bảo trì và thời gian bảo trì cho bộ cửa của mình.

Khi quý khách hàng có nhu cầu thi công cửa xingfa Biên Hòa hoặc các tỉnh lân cận hãy liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn.

Công ty Việt Kiến Tạo 0949.733.928

ĐcVP: A2/89 Khu B SBBH KP10 P. Tân Phong Biên Hòa Đồng Nai.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa.

Hướng dẫn chia đố cửa nhôm xingfa

 

Các tin bài khác