Chat Với Việt Kiến Tạo

CỬA NHÔM KÍNH XINGFA UY TÍN TẠI BIÊN HÒA

07/02/2020

Thi công cửa nhôm xingfa Biên Hòa Uy tín tại Biên Hòa. Bảo hành sản phẩm 5 năm phụ kiện và nước sơn.

Sản phẩm được thi công hoàn toàn bằng máy tự động độ chính xác cao cấp. Phôi nhôm được nhập khẩu trực tiếp từ Quảng Tây và Quảng Đông. Nước sơn chất lượng cao chống trầy và màu sắc bền bỉ cùng thời gian.

Cửa nhôm hệ xingfa là gì?

Những văn phòng cao cấp và những biệt thự sang trọng mẫu mã hiện đại. Thì nhu cầu có 1 hệ cửa vừa an toàn vừa hiện đại và sang trọng là vấn đề rất cần thiết và cấp bách. Để đáp ứng nhu cầu cửa cao cấp sang trọng và bảo đảm an toàn thì thị trường. Đã cho ra đời sản phẩm cửa nhôm hệ Xingfa để đáp ứng được nhu cầu đó cho khách hàng.

Vì sao cửa nhôm Xingfa được gọi là cửa nhôm cao cấp.

Phôi nhôm được đúc từ nguồn nguyên liệu tinh khiết và được cán nguội những thanh nhôm có độ dầy từ 1.2mm đến 2.2mm. Sau đó được đem qua khâu vệ sinh tẩy hóa chất và được sơn tĩnh điện từ dòng sơn cao cấp để bảo vệ bề mặt. Bề mặt sơn đồng đều và có độ chống trầy rất cao. Sản phẩm bền màu và màu sắc sang trọng.

Thi công cửa nhôm xingfa kính cường lực Biên Hòa

Nhu cầu thi công cửa nhôm xingfa Biên Hòa ngày càng cao và giá thành cũng đang dần trở nên phù hợp với người có thu nhập trung bình. Bộ cửa nhôm Xingfa đi kèm kính cường lực 8mm hoặc 10mm sang trọng. Sẽ giúp khách hàng càm giác căn nhà trở nên thông thoáng đầy ánh sáng. Cách âm cách nhiệt hoàn toàn với bên ngoài và độ an toàn cao chống trộm chống cháy đầy đủ mà các loại cửa khác không thể nào đáp ứng được.

Phụ kiện sản phẩm Kinglong chính hãng loại 1 độ bền cao an toàn và vận hành bền bỉ

Khi quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thi công cửa nhôm kính xingfa cao cấp hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!!!

Công ty TNHH Việt Kiến Tạo.

Đc: A2/89 SBBH Kp 10 P. Tân Phong Biên Hòa Đồng Nai.

Đt: 0949.733.928  Mr Lanh.

Tham khảo bộ cửa nhôm xinfa cao cấp vân gỗ Quảng Tây.

Các tin bài khác