Chat Với Việt Kiến Tạo
Hotline: 0949.733.928 (Mr Lanh ) 0942.383.968 (Mr Lâm)

THI CÔNG BẢNG HIỆU GIÁ RẺ

07/06/2019

Công ty Việt Kiến Tạo chuyên thi công bảng hiệu giá rẽ, nhôm kính, sắt giá cả hợp lý với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tận tình chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Thi công bảng hiệu Alu sơn tĩnh điện màu sắc đa dạng

Bảng hiệu alu tạo nên 1 bề mặt phẳng hoặc những đường cong mềm mại nằm bao bọc mặt tiền shop của bạn tạo nên sự sang trọng quý phái và đẵng cấp. Hiện tại bảng hiệu alu là phương án rất tốt vì với kinh phí đầu tư vừa phải nhưng hiệu quả rất cao mang đến cho khách hàng sự ấn tượng, dễ ghi nhớ và dễ thấy trên đường đi.

Thi công bảng hiệu giá rẽ alu thường đi kèm với chử mica uốn nỗi tạo điểm nhấn trên bề mặt bảng hiệu, đặc biệt chất lượng mica là bền đẹp và có độ xuyên sáng tốt nên thường được chọn làm mặt chử và đính đèn led hắt sáng bên trong tạo điểm nhấn cho buổi tối.

Ngoài vật liệu mica làm chử nổi thì chúng tôi cũng chọn alu để làm chử nỗi vì màu sắc alu có độ mờ vừa phải và cứng cáp khi được bắt trên bảng hiệu nó sẽ trường tồn theo năm tháng.

Những bãng hiệu mà chúng tôi đã thi công chúng tôi luôn bảo hành bảo đảm cho quý khách hàng yên tâm sữ dụng trong vòng 1 năm, và sau đó là chế độ hậu mãi chăm sóc bảng hiệu thay thế vệ sinh để bảng hiệu của quý khách hàng luôn là đẹp nhất ấn tượng nhất.

 

Xu hướng quảng cáo thế kỹ mới

Các tin bài khác

ỐP KÍNH ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP
XÂY DỰNG BIÊN HÒA GIÁ RẺ
ĐỔ BÊ TÔNG CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA
CÁC BƯỚC LẬP KẾ HOẠCH XÂY NHÀ
THI CÔNG BẢNG HIỆU ĐẸP VÀ ĐỘC ĐÁO
THI CÔNG TRANG TRÍ VĂN PHÒNG VÀ BẢNG HIỆU ĐẸP
XÂY DỰNG VÀ SỬA CHỮA NHÀ Ở CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA
THI CÔNG BẢNG HIỆU ĐỘC VÀ ALU MẶT DỰNG CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG BẢNG HIỆU VÀ ỐP ALU CHUYÊN NGHIỆP
BẢNG HIỆU ẤN TƯỢNG VÀ SANG TRỌNG
THI CÔNG CỬA XINGFA CHUYÊN NGHIỆP
ỐP KÍNH BẾP CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG CỬA NHÔM VÁCH KÍNH CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG CỬA NHÔM VÀ VÁCH KÍNH CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA