Chat Với Việt Kiến Tạo
Hotline: 0949.733.928 (Mr Lanh ) 0942.383.968 (Mr Lâm)

SỬA CHỮA NHÀ PHỐ BIÊN HÒA ĐỒNG NAI GIÁ RẺ

15/04/2020

Sửa chữa nhà phố Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ thi công chất lượng tiến độ đảm bảo

Để giúp gia chủ tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu một căn nhà như ý. Vẫn có một không gian sống mới mẻ và sang trọng nhờ vào việc cải tạo sửa chữa sáng tạo của công ty chúng tôi.

Ngôi nhà phố 40m2 này đã thay đổi khó tin sau khi được chúng tôi cải tạo cách đây không lâu. Mang đến một không gian sống rộng rãi, thông thoáng cho gia chủ, thay cho sự thiếu sáng và xuống cấp trước đây.

Nhược điểm của ngôi nhà phố cũ trước đây là thiếu ánh sáng, thông gió không tốt, và có một số chổ bị thấm. Các không gian đã xuống cấp cũ kỹ khiến chất lượng sống của gia đình không được đảm bảo. Vì vậy, gia chủ đã quyết định sửa chữa cải tạo ngôi nhà của mình.

Sửa chữa nhà phố Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ

Quá trình cải tạo sửa chữa nhà phố Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ

Sau khi được cải tạo sửa chữa, ngôi nhà phố 2 tầng 40m2 lột xác hoàn toàn. Khiến gia chủ vô cùng hài lòng với sự tiện nghi thoải mái trong không gian.

Sự cũ kỹ trước đây nay đã hoàn toàn được thay thế thành sự hiện đại, sang trọng nhờ hệ thống cửa và sự phối trộn màu sơn nổi bật. Cửa sổ và cửa chính đã được chỉnh trang lại bằng hệ cửa Xingfa cao cấp. Giúp ngôi nhà thêm thoáng đãng và đón được nhiều ánh sáng tự nhiên.

Căn nhà trước đây có hai tầng với gác lửng. Các kiến trúc sư đã cho sửa chữa từ mặt đứng, quyết định ứng dụng hệ cửa lam sắt. Hệ cửa lam sắt này còn có tác dụng thông gió tốt, cũng như là cửa thoát hiểm khi xảy ra sự cố.

Sự thay đổi kỳ diệu của ngôi nhà phố 40m2

KTS đã tư vấn chủ nhà giữ lại toàn bộ khung để nhằm giảm chi phí thi công sửa chữa. Tập trung chủ yếu vào thay đổi những yếu tố liên quan đến sự cải thiện ánh sáng, giúp không gian ngôi nhà rộng thoáng hơn.

Với việc sửa chữa nhà phố Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ chuyên nghiệp của chúng tôiToàn bộ thiết kế cầu thang, tầng lửng của ngôi nhà phố này đều được thay đổi để phù hợp hơn. Không gian của phòng khách rộng rãi, thoáng đãng có thể dùng làm nơi để xe cho gia đình.

Bên cạnh đó, khu vực bếp và nhà ăn cũng được chú trọng sửa chữa, mang đến sự khác biệt lớn trong tổng thể ngôi nhà. Nền phòng bếp được nâng cao hơn để phân tách với khu vực tiếp khách.

Không gian bố trí trong nhà được đồng điệu hơn

Không gian phòng ngủ cũng được bố trí lại để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Phòng ngủ của các con được bố trí ở tầng với cửa sổ giúp thông thoáng, Nội thất sử dụng kệ gỗ đa năng, vừa dùng làm bàn học vừa là kệ lưu trữ phục vụ việc học của các con.

Bạn có thể nhận thấy sự khác biệt lớn của phòng tắm trước và sau khi sửa chữa. Phòng tắm của ngôi nhà trông sáng và gọn gàng hơn nhiều, đem đến sự thoải mái và tiện nghi cho gia đình.

Với tổng chi phí cải tạo không nhiều so với chi phí đập lại xây mới. Giúp gia chủ tiết kiệm được số tiền tiết kiệm. Không chỉ giúp thay đổi tổng thể không gian đẹp hơn mà còn mang đến sự bài trí khoa học trong ngôi nhà. Giúp gia đình được thoải mái hơn trong sinh hoạt hàng ngày.

Thực tế thi công và cam kết chất lượng. Khi quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà phố Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ. Hãy liên hệ chúng tôi để được tu vấn và thiết kế miễn phí.

Sửa chữa nhà phố Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ

Quý khách lưu ý: Chúng tôi không thu bất kỳ một khoản phí nào trong quá trình khảo sát lên phương án sơ bộ. Báo giá công trình cho quý khách.

Thi công tại công trình.

  • Báo giá của từng hạng mục sửa chữa sẽ được rõ ràng, hợp lý
  • Có hợp đồng dịch vụ rõ ràng, từng điều khoản chi tiết.
  • Thời gian thi công nhanh, đúng kĩ thuật, đúng tiến độ, công nhân lành nghề, nhiều kinh nghiệm
  • Đảm bảo vệ sinh công trình sạch sẽ.
  • Đảm bảo an toàn lao động cho người và của đối với những nhà xung quanh.Đảm bảo vệ sinh công trình sạch sẽ.
  • Chịu trách nhiệm về đảm bảo an ninh công trình, an ninh khu phố.
  • Phí phát sinh sẽ được báo rõ ràng (rất ít nếu đã báo kĩ).
  • Bàn giao công trình đúng tiến độ, nhanh gọn, sạch sẽ.

Mẫu nhà phố đẹp.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Các tin bài khác

ỐP KÍNH ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP
XÂY DỰNG BIÊN HÒA GIÁ RẺ
ĐỔ BÊ TÔNG CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA
CÁC BƯỚC LẬP KẾ HOẠCH XÂY NHÀ
THI CÔNG BẢNG HIỆU ĐẸP VÀ ĐỘC ĐÁO
THI CÔNG TRANG TRÍ VĂN PHÒNG VÀ BẢNG HIỆU ĐẸP
XÂY DỰNG VÀ SỬA CHỮA NHÀ Ở CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA
THI CÔNG BẢNG HIỆU ĐỘC VÀ ALU MẶT DỰNG CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG BẢNG HIỆU VÀ ỐP ALU CHUYÊN NGHIỆP
BẢNG HIỆU ẤN TƯỢNG VÀ SANG TRỌNG
THI CÔNG CỬA XINGFA CHUYÊN NGHIỆP
ỐP KÍNH BẾP CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG CỬA NHÔM VÁCH KÍNH CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG CỬA NHÔM VÀ VÁCH KÍNH CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA