Chat Với Việt Kiến Tạo
Hotline: 0949.733.928 (Mr Lanh ) 0942.383.968 (Mr Lâm)

NHỮNG YẾU TỐ NÊN BIẾT VỀ NHÔM KÍNH P1

12/07/2017

Những yếu tố nên biết về kính

Kính cường lực đã trở thành một trong những sản phẩm được nhiều người biết đến. Vì những ưu điểm của chúng, và những tiện lợi và giá thành phải chăng.

Kính cường lực được tôi luyện ở nhiệt độ 670 – 680 độ từ các loại kính thông thường có trên thị trường. Sản phẩm kính cường lực rất khó vỡ khi sử dụng. Và khi vỡ nó ko gây nguy hiểm cho người dùng. Vì khi đó nó vỡ theo dạng hạt nhỏ như hạt ngô,…

Công ty chúng tôi  VIỆT KIẾN TẠO là nhà phân phối và lắp đặt kính cường lực, vách kính cường lực, vách kính tắm. Giá tốt nhất trên thị trường cả nước.

Những yếu tố nên biết về kính

Cửa đi nhôm kính

Cấu tạo sản phẩm kính – nhom kinh:

Kính cường lực được tôi luyện gia cường từ các loại phôi kính thông thường. Xuất xứ từ các nước như Nhật bản, Châu âu, Hàn quốc, Thái Lan. Vì tính chất cấu tạo đặc biệt đấy nên kính tôi cường lực có các đặc tính và đa dạng hơn mà các loại kính khác không thể có được.

Tính An toàn của sản phẩm

Kính cường lực không vỡ đột ngột như cách loại kính thông thường tấm kính thường. Khi vờ nó sẽ vỡ dưới dạng hạt nhỏ bé nên không gây nguy hiểm và độ sát thương. Tiêu chuẩn xác định trên toàn cầu đòi hỏi sự an toàn ngày càng cao., Đặc biệt những nơi mà kính vỡ gây ra rất nguy hiểm nghiêm trọng. Kính cường lực đáp ứng những tiêu chuẩn này một cách dễ dàng.

An Ninh của sản phẩm.

Kẻ trộm thường đột nhập qua cửa sổ hoặc cửa ra vào có lắp kính bằng cách đập cửa kính. Tội phạm và kẻ khủng bố ngày càng tăng. Kính dán an toàn cường lực chống lại mọi sự đột nhập. Vì đặc tính kính cường lực không thể cắt hay đập bình thường mà vỡ được. Vì thế những dụng cụ cắt kính và những dụng cụ thông thường là vô dụng. Tùy thuộc vào độ dày, loại kính cường lực có thể chịu đựng được sức nổ của bom và đạn súng trường.

Điều khiển sự hấp thụ nhiệt

Ánh sáng thiên nhiên đóng vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế các kiểu kiến trúc. Quá nhiều ánh sáng có nghĩa là trong nhà sẽ rất nóng, dẫn đến chi phí cao để giải quyết vấn đề này. Kính dán cường lực an toàn có thể được phủ màu để giảm sự hấp thụ nhiệt. Điều khiển nhiệt độ chói và hạ chi phí điều hòa không khí.

Giảm thiểu tối đa tiếng ồn

Âm thanh thường chui lọt qua cửa kính thường một cách dễ dàng, nhưng đối với kính dán cường lực an toàn. Ngăn chặn âm thanh rất hiệu quả. Đối với các khách sạn, trung tâm tòa nhà cao tầng nào gần sân bay, đường cao tốc hay đường tàu thì kính cường lực rất hữu hiệu. Các tòa nhà lắp kính an toàn cường lực giảm tiếng ồn từ 4 phía. Đảm bảo cho ta một môi trường làm việc hoặc nghỉ ngơi yên tĩnh hơn.

Những yếu tố nên biết về kính vừa được chia sẽ mong được lắng nghe ý kiến của quý khách hàng và các anh em trong ngành đóng góp xây dựng thêm.

Hướng dẫn hiểu rỏ hơn về ngành nhôm kính

Quý khách có nhu cầu thi công về nhôm kính xin liên hệ công ty Việt Kiến Tạo 0949.733.928 để được tư vấn miễn phí.

 

Các tin bài khác

ỐP KÍNH ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP
XÂY DỰNG BIÊN HÒA GIÁ RẺ
ĐỔ BÊ TÔNG CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA
CÁC BƯỚC LẬP KẾ HOẠCH XÂY NHÀ
THI CÔNG BẢNG HIỆU ĐẸP VÀ ĐỘC ĐÁO
THI CÔNG TRANG TRÍ VĂN PHÒNG VÀ BẢNG HIỆU ĐẸP
XÂY DỰNG VÀ SỬA CHỮA NHÀ Ở CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA
THI CÔNG BẢNG HIỆU ĐỘC VÀ ALU MẶT DỰNG CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG BẢNG HIỆU VÀ ỐP ALU CHUYÊN NGHIỆP
BẢNG HIỆU ẤN TƯỢNG VÀ SANG TRỌNG
THI CÔNG CỬA XINGFA CHUYÊN NGHIỆP
ỐP KÍNH BẾP CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG CỬA NHÔM VÁCH KÍNH CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG CỬA NHÔM VÀ VÁCH KÍNH CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA