Chat Với Việt Kiến Tạo
Hotline: 0949.733.928 (Mr Lanh ) 0942.383.968 (Mr Lâm)

THI CÔNG CUA NHOM XINGFA CHẤT LƯỢNG CAO✅.

08/11/2019

Công ty Việt Kiến Tạo chuyên cua nhom Xingfa tại Biên Hòa và các tỉnh lân cận. Sản xuất cửa đi nhôm cửa lùa, cửa sổ hất, cửa sổ bật cửa lùa. Với chất lượng thanh nhôm hàng nhập khẩu chất lượng cao.

Cua nhom Xingfa hàng nhập khẩu Quảng Đông tem đỏ là sản phẩm chính. Mà công ty chúng tôi chuyên gia công và lắp đặt cho khách hàng. Các sản phẩm chúng tôi luôn được bảo hành 5 năm cho khách hàng.

Cửa nhôm hệ Xingfa là gì?

Cửa nhôm hệ Xingfa là hệ nhôm cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm được đúc bằng những phôi nhôm chất lượng cao. Các Profile nhôm được thiết kế tỉ mỉ và tạo các gân chịu được những lực tác động cao. Độ dầy thanh nhôm tùy theo thanh đúc mà nhà sản xuất thiết kế bảo đảm phù hợp. Độ dầy thấp nhất của hệ xingfa là 1.4mm đến hơn 2mm.

Hệ nhôm Xingfa thi công làm cửa bảo đảm được sự an toàn cho ngôi nhà bạn.

Cua nhom Xingfa được kết hợp với kính cường lực, hoặc kính an toàn. Sẽ bảo đảm được sự sắc xảo cho bộ cửa của ngôi nhà. Tôn vẽ sang trọng và an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà bạn. Nước sơn cửa Xingfa là sơn tỉnh điện chất lượng cao bảo hành nước sơn lên đến 5 năm. Các bộ phụ kiện đi kèm cửa nhôm chúng tôi lựa chọn từ những hãng có uy tín như Kinlong. Với bộ khóa đa điểm khi bạn khóa sẽ bảo đảm khóa hoàn toàn dọc theo bộ cửa chống trộm an toàn cách âm cách nhiệt tốt.

Kính an toàn theo cửa nhôm xingfa

kính an toàn

Kính an toàn được tạo từ 2 lớp kính cường lực. Được dán với nhau bằng lớp film chất lượng cao qua giai đoạn gia nhiệt tạo thành 1 bảng kính trong suốt với 2 lớp kính cường lực.

Vì sao gọi là kính an toàn?

Vì kết cấu kính bằng 2 lớp và được dán film nhiệt dẽo. Nên khi có va đập bể thì chỉ bể 1 bên nên không tạo ra các miễng kính.

Thi công nhanh uy tín chất lượng bảo hành chu đáo

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và máy móc hiện đại. Chúng tôi luôn bảo đảm tiến độ thi công nhanh nhất và chất lượng luôn được đảm bảo cho khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được đo đạc và lắp đặt tỉ mĩ. Các sản phẩm cua nhom Xingfa chúng tôi thi công luôn bảo hành cho khách hàng thời gian 5 năm để khách hàng yên tâm sử dụng.

Khi có nhu cầu lắp đặt cua nhom hệ Xingfa quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Công Ty Việt Kiến Tạo 0949.733.928 A Lanh.

Các sản phẩm tiêu biểu

Cách lắp đặt cửa nhôm.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Các tin bài khác

ỐP KÍNH ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP
XÂY DỰNG BIÊN HÒA GIÁ RẺ
ĐỔ BÊ TÔNG CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA
CÁC BƯỚC LẬP KẾ HOẠCH XÂY NHÀ
THI CÔNG BẢNG HIỆU ĐẸP VÀ ĐỘC ĐÁO
THI CÔNG TRANG TRÍ VĂN PHÒNG VÀ BẢNG HIỆU ĐẸP
XÂY DỰNG VÀ SỬA CHỮA NHÀ Ở CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA
THI CÔNG BẢNG HIỆU ĐỘC VÀ ALU MẶT DỰNG CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG BẢNG HIỆU VÀ ỐP ALU CHUYÊN NGHIỆP
BẢNG HIỆU ẤN TƯỢNG VÀ SANG TRỌNG
THI CÔNG CỬA XINGFA CHUYÊN NGHIỆP
ỐP KÍNH BẾP CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG CỬA NHÔM VÁCH KÍNH CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG CỬA NHÔM VÀ VÁCH KÍNH CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA