Chat Với Việt Kiến Tạo
Hotline: 0949.733.928 (Mr Lanh ) 0942.383.968 (Mr Lâm)

CỬA NHÔM KÍNH LÀ GÌ VÀ CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

06/09/2021

Cửa nhôm kính là gì, tìm hiểu về cửa nhôm nhé!?

Cửa nhôm kính là cửa được cấu tạo gồm 2 phần chính đó là khung xương định hình để định dạng 1 cái cửa, phần thứ 2 là phần ngăn cách chúng ta thường hay sử dụng kính hoặc lá nhôm panel. Ngày nay ứng dụng nhôm kính vào nhiều hạng mục như vách ngăn, cửa đi, cửa sổ và có thể ứng dụng làm các vật dụng trang trí. Ngoài ra sử dụng trong nhà như tủ áo, tủ bếp, tủ thờ, và ngoài ra còn có thể làm trong phòng tắm bằng nhôm vì ưu điểm không bị rỉ sét khi tiếp xúc với môi trường ẩm.

Ưu điểm của Cửa nhôm kính là gì?

Ngày nay các cửa đi và cửa sổ các khách hàng thường chọn làm bằng vật liệu nhôm và kính vì nó có nhiều ưu điểm mà các vật liệu khác không thể nào làm được.

cửa nhôm kính là gì

Phần khung xương nhôm cứng cáp và an toàn:

Cấu tạo chính của cửa nhôm để bảo đảm sử dụng sản phẩm an toàn và bền bỉ đó là phần nhôm định hình đượ gia công thành 1 bộ khung cửa. Bộ khung cửa được cấu tạo thành 2 thành phần chính đó là khung bao cửa, và khung xương của cửa. Được làm khung cửa nên cửa nhôm kính có sự bền vững, khối lượng nhẹ hơn so với các chất liệu khác và đặc biệt là dễ sử dụng và sửa chửa thay thế. Ngoài tìm hiểu về cửa nhôm ra nhôm còn được phủ bằng một lớp sơn tĩnh điện dầy để bảo vệ bề mặt khung nhôm tránh những tác nhân thời tiết mang tính thẩm mỹ và kiểu cách cũng đa dạng hơn.

Phần chắn bảo vệ và che bụi của cửa nhôm kính là gì?

Thứ hai là phần kính chắn bảo vệ và là cách bụi cách âm cho cửa. Nếu sử dụng kính cường lực thì còn có khả năng chống trôm và bảo đảm an ninh cho gia đình. Kính được sử dụng cũng có rất nhiều loại về độ dày, màu sắc và các tính chất vật lý đi theo như cường lực, phản quang, kính ghép…. Đối với cửa đi thì thông thường sử dụng kính có bề dầy nhất là cường lực 10mm.

Ron cửa và các vật tư phụ

Ron cửa hay 1 số nơi còn gọi là Gioăng cửa, là một phần phụ nhưng cũng không thể thiếu để góp phần tạo nên 1 bộ cửa hoàn chỉnh. Nhiệm vụ của Gioăng cửa là đảm bảo kính được khít tuyệt đối vào khung nhôm, thứ hai đó là che chắn bụi bặm lọt vào khe, và cuối cùng đó là bộ phận góp phần làm cách âm tốt cho 1 cửa đi hay cửa sổ hoàn chỉnh.

Cửa nhôm kính là gì

Cửa nhôm kính có trọng tải nhẹ hơn so với các loại cửa khác trên thị trường.

Do cửa làm từ vật liệu nhôm rổng nên có trọng lượng nhẹ hơn so với cửa sắt, cửa nhựa lõi thép hay là cửa gổ. Ngoài ra cửa nhôm còn có tính thẩm mỹ cao do được phủ sơn tỉnh điện nhiều màu, và thi công đồng nhất màu sắc trên toàn hệ cửa của căn nhà từ cửa đi đến cửa sổ. Hiện nay có các màu sắc cơ bản như trắng sữa nâu sần, cafe, xám ghi, vân gỗ … Ngoài ra nếu thi công theo modul khối lượng lớn còn có thể đặt màu theo yêu cầu cửa khách hàng.

Ưu điểm nữa của cửa nhôm kính là gì? Thi công cửa đi nhôm kính có ưu điểm nữa đó là thi công nhanh với số lượng lớn mà vẫn đảm bảo an toàn và nhanh chóng. Đảm bảo được tiến độ cho các công trình cần rút tiến độ về nhà hay các căn nhà mẫu, shop, showroom và các block nhà liên kề.

Tính kinh tế khi sử dụng cửa nhôm: Cửa nhôm kính không chỉ với giá thành vừa phải mà còn có rất nhiều tác dụng trong kinh tế như kính cách âm, cách nhiệt và an toàn là giải pháp để tiết kiệm điện năng.

Ứng dụng của cửa nhôm là gì?

Ngày nay cửa nhôm kính không những được sử dụng rộng rãi mà còn đa dạng. Các nhà máy sản xuất liên tục ra các hệ nhôm mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và thế giới. Các hệ nhôm thông thường như 700 hay hệ 1000 hiện nay chỉ còn được sử dụng cho các nhu cầu phổ thông. Các hệ mới hiện  nay với các profile nhôm đa dạng và ưu điểm với các gân tăng cứng làm cho cửa nhôm an toàn hầu như tuyệt đối. Đó là các hệ như Việt Pháp, Pima, Xingfa, Prima…. mỗi hệ thì có ưu điểm khác nhau nhưng đa số các hệ này là các hệ cao cấp hơn an toàn hơn và cách âm cách nhiệt tốt hơn cho ngôi nhà bạn.

Khi bạn có nhu cầu tìm hiểu về cửa nhôm, cửa nhôm kính là gì hay nhu càu thi công cho gia đình, văn phòng thì hãy liên hệ với công ty Việt Kiến Tạo để được tư vấn cụ thể và báo giá tốt nhất nhé.

Công ty Xây Dựng và Quảng Cáo trang trí nội ngoại thất  TNHH Việt Kiến Tạo

Địa chỉ: 551. Ấp Ngũ Phúc, Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Tĩnh Đồng Nai

Điện thoại: 0949733928 -0942.383.968

Video các hệ nhôm phổ biến hiện nay trên thị trường:

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Các tin bài khác

ỐP KÍNH ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP
XÂY DỰNG BIÊN HÒA GIÁ RẺ
ĐỔ BÊ TÔNG CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA
CÁC BƯỚC LẬP KẾ HOẠCH XÂY NHÀ
THI CÔNG BẢNG HIỆU ĐẸP VÀ ĐỘC ĐÁO
THI CÔNG TRANG TRÍ VĂN PHÒNG VÀ BẢNG HIỆU ĐẸP
XÂY DỰNG VÀ SỬA CHỮA NHÀ Ở CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA
THI CÔNG BẢNG HIỆU ĐỘC VÀ ALU MẶT DỰNG CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG BẢNG HIỆU VÀ ỐP ALU CHUYÊN NGHIỆP
BẢNG HIỆU ẤN TƯỢNG VÀ SANG TRỌNG
THI CÔNG CỬA XINGFA CHUYÊN NGHIỆP
ỐP KÍNH BẾP CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG CỬA NHÔM VÁCH KÍNH CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG CỬA NHÔM VÀ VÁCH KÍNH CHUYÊN NGHIỆP BIÊN HÒA