Chat Với Việt Kiến Tạo

BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ

24/10/2019

Thi công biển hiệu Uy tín chất lượng giá cả cạnh tranh, bảo hành chu đáo.

Biển quảng cáo đẹp uy tín giá rẻ luôn làm hài lòng khách hàng khi cộng tác với công ty chúng tôi.

Thiết kế là khâu quan trọng nhất quyết định cái biển quảng cáo có ấn tượng hay không? Chúng tôi luôn xem điều đó là quan trọng nhất nên luôn chăm chút cho từng sản phẩm của mình. Hiện tại công ty có rất nhiều kho tài liệu vector và hình ảnh dung lượng lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu thi công bảng hiệu ngày càng cao của khách hàng.

Nên chọn vật liệu biển quảng cáo như thế nào cho phù hợp

Biển quảng cáo

Biển quảng cáo

Vật liệu hiện nay để làm cho biển hiệu quảng cáo tương đối đa dạng, và nhiều xuất xứ. Nhưng được chia ra làm 2 nhóm chính. Sử dụng được cho ngoài trời và trong nhà, và chì xài được trong nhà.

Những vật liệu sài được ngoài trời và bền bỉ theo thời gian. Đó là ALu, Mica, Pima, Inox 304, Tôn,… Những vật liệu này sài gần như là bền bỉ theo thời gian.

Đèn chiếu sáng bảng hiệu có quan trọng không?

Điều quan trọng của bảng hiệu là hệ thống chiếu sáng và gây sự chú ý đối với khách hàng. Đèn sài cho biển quảng cáo cửa hàng. Chúng tôi luôn lựa chọn những loại đèn phù hợp giá tốt chất lượng cao. Để có thể sử bụng bền bỉ ổn định trong 1 thời gian dài. Hiện nay các loại đèn chiếu sáng dùng cho bảng hiệu. Chúng tôi đều đổ keo chống nước và tăng tính giải nhiệt cho đèn. Khách hàng yên tâm sử dụng.

Biển quảng cáo có phong thủy không?

Biển quảng cáo giá rẻ

Biển quảng cáo

Chúng tôi luôn xem xét cân nhắc đến từng kích thước và màu sắc với từng bảng hiệu quảng cáo cho mỗi khách hàng. Vận hành theo phong thủy gia chủ thuận lợi làm ăn phát tài. Kích thước và màu sắc phong thủy cũng quan trọng vừa gây ấn tượng với khách hàng và tạo sinh khí chấn hưng cho gia chủ.

Hãy liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Công Ty Việt Kiến Tạo: 0949733928 A Lanh

Đc: A3/56 Khu B SBBH Biên Hòa Đồng Nai.

Những công trình tiêu biểu:

Video hướng dẫn thi công biển quảng cáo giá rẻ bạt Hyflex chất lượng cao:

Các tin bài khác