Chat Với Việt Kiến Tạo
Quảng cáo biên hòa | thi công quảng cáo đồng nai giá rẻ

Quảng cáo biên hòa

Quảng cáo biên hòa

VIỆT KIẾN TẠO là đơn vị chuyên thi công các hạng mục Bảng hiệu, mặt dựng – Hộp đèn, led – Panô lớn với nhiều chất liệu thông dụng như bạt hiflex, decal, giấy pp…Thực hiện các hạng mục như Bảng hiệu Alu chữ nổi Inox đồng, bặc Mica từ 2ly trở lên, Bảng tôn tĩnh điện dán decal, Bảng tôn tĩnh điện hoặc tôn thường căng bạt hiflex, Khung sặt kẽm căng bạt. Với đội ngũ công nhân có tay nghề hàn xì đúng chuẩn với kinh nghiệm quảng cáo trên 5 năm. Chuyên thi công cho các công trình quảng cáo và xây dựng, cho các công ty lơn trong địa bạn, và các doanh nghiệp, tư nhân, cửa hàng lớn nhỏ trong thành phố biên hòa và các tỉnh nói riêng.

CÔNG TY TNHH VIỆT KIẾN TẠO, quyết tâm trở thành một trong những nhà quảng cáo đa phương tiện chuyên nghiệp.
Quảng cáo biên hòa đang từng ngày xây dựng chiến lược quảng cáo hiệu quả là giải pháp tốt nhất đem đến cho doanh nghiệp sự thành công trong kinh doanh, là con đường nhanh nhất để khách hàng biết đến thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.

Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, một cửa hàng hay một tiệm ăn thì công việc chuận bị cho khâu thiết kế bảng biển hiệu, pano, hộp đèn, băng rôn, trang trí nội ngoại thất, đèn led… đóng một vai trò quan trọng tác động đến khách hàng.

quang cao bien hòa benh vien ito (12)

Tại sao lại chọn Quảng cáo biên hòa ??

Đối với người làm kinh doanh, biển quảng cáo/biển hiệu là bắt buộc phải có. Một biển quảng cáo, mặt dụnge đẹp với thiết kế thu hút thị hiếu khách hàng sẽ là lợi thế lớn của bạn trong công cuộc quảng bá thương hiệu. Chúng tôi cam kết đối với khách hàng sẽ làm biển quảng cáo giá rẻ nhất.
Tuy đã khẳng định tên tuổi trên lĩnh vực quảng cáo, VIỆT KIẾN TẠO vẫn tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực: nhận vẽ và cung cấp sỉ tranh ảnh nghệ thuật, tranh sơn dầu, tranh thêu, thư pháp, tranh phong cảnh , phong thuỷ với giá cả tốt nhất
Những sản phẩm quảng cáo mà công ty chúng tôi thiết kế và thi công luôn đạt được tính thẩm mỹ và chất lượng. thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu, để đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng đã hợp tác với chúng tôi.

Quảng cáo biên hòa Các dịch vụ hiện có của công ty:

¤ Thi công Panô ngoài trời với công nhân và máy móc hiện đại, để đảm bảo thi công an toàn

¤ Thi công làm Bảng hiệu, mặt dựng alu – Hộp đèn. led

¤ Thi công Bảng hiệu, hộp đèn, tư vấn thiết kế cho các chuỗi cửa hàng, lớn nhỏ trong tỉnh Đồng Nai

¤ Căng, nối bặt Panô khổ lớn quá 3.2m

¤ Tư vấn, khảo sát công trình, thiết kế miễn phí tại công ty Việt kiến Tạo

Một điều không thể thiếu đã mang lại thành công ngày hôm nay cho công ty Việt Kiến Tạo chúng tôi đó là có một đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm về thi công quảng cáo có tay nghề cao, tâm huyết, đoàn kết, luôn hết mình vì công việc.
Quảng cáo biên hòa Chúng tôi luôn coi trọng và quan tâm tới việc tuyển chọn người tài, thường xuyên đào tạo, chú trọng tới việc xây dựng một môi trường Thiết kế, thi công làm việc thân thiện, an toàn là trên hết, quan tâm đến đời sống công nhân viên, chính sách đãi ngộ thỏa đáng về thời gian và lương bổng và công bằng.

★ CÔNG TY TNHH VIỆT KIẾN TẠO ®

MST: 3602868705 - TELL: 0949.733.928 ( MR LANH )
Email : vietkientao.adv@gmail.com - Website: www.vietkientao.net
ĐC: A3/56 – Khu B sân bay Biên Hòa, KP. 10, P.Tân Phong,Biên Hòa, Đồng Nai
Quảng cáo Biên Hòa - Nhôm Kính Biên Hòa

Các Bài Viết Cùng Danh Mục Có Thể Chưa Xem